‼ KHI BẠN NIỀNG RĂNG ĐỪNG NGẠC NHIÊN NẾU BẠN CẢM THẤY ĐAU HƠN TRONG 4 GIAI ĐOẠN NÀY

‼ KHI BẠN NIỀNG RĂNG ĐỪNG NGẠC NHIÊN NẾU BẠN CẢM THẤY ĐAU HƠN TRONG 4 GIAI ĐOẠN NÀY

 1.#Gắn_thun_tách_kẽ
- Can thiệp này nhằm giúp cho kẽ răng vùng răng cối hở ra, thuận tiện để bác sỹ gắn khâu vào răng cối - có tác dụng giữ, neo chặn cho các vật liệu chỉnh hình sau này.
- Có nhiều cách để tách kẽ răng, nhưng tách bằng thun với độ dày khoảng 2mm sẽ khiến bạn có cảm giác đau ê nhất.

 2.#Gắn_mắc_cài_dây_cung_bắt_đầu_tạo_lực
- Gắn mắc cài sẽ chỉ khiến bạn thấy vướng víu hơn, còn sau khi gắn, dây cung bắt đầu tạo lực di chuyển răng, một cảm giác đau âm ỉ sẽ bắt đầu xuất hiện.

 3.#Kéo_lò_xo
- Kéo lò xo nhằm mục đích tăng lực tác động. Tuy nhiên, một lực vừa phải sẽ không làm bạn đau. 
=> Hãy trao đổi với bác sỹ nếu như bạn thực sự thấy khó chịu trong giai đoạn này.

4.#Khí_cụ_trầy_xước_mô_mềm
- Không có ai niềng răng mà không phải trải qua bất cứ một vết trầy xước nào do mắc cài hoặc dây cung.
=> Bạn có thể áp dụng một số cách giảm đau hiệu quả như súc miệng nước muối ấm, sáp chỉnh nha, cắt dây cung thừa ra, thuốc giảm đau,...
===============================
>>Đặt lịch hẹn ngay bây giờ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Địa chỉ : 140 Đặng Xuân Bảng - P. Cửa Nam - Nam Định
Hotline : 02283.646.686

Bài viết mới

Cái răng cái tóc là góc con người, câu ca dao này luôn đúng trong đời sống của chúng ta. Đây có thể được xem là cách đánh giá con người trong buổi gặp mặt đầu tiên. Răng miệng không chỉ có tác dụng giúp ích trong việc nghiền thức ăn để nuôi sống cơ thể mà nó còn có tác dụng thẩm mỹ, giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp cũng như là trong đời sống hằng ngày. Hơn hết nếu bạn chăm sóc răng miệng hiệu quả sẽ đem lại một sức khỏe an toàn cho bản thân, cũng như giúp bạn rất nhiều trong công việc và đời sống hằng ngày, nhất là vấn đề giao tiếp.

Bạn đã hoặc đang có có ý định làm răng sứ thẩm mỹ ? Nhưng có quá nhiều câu hỏi được đặt ra trong đầu mà chưa được giải đáp. Đừng lo, những thắc mắc của bạn liên quan đến răng sứ sẽ  được Nha khoa MAX giải đáp ngay trong bài viết này. Hãy cùng chuyên gia của MAX trả lời một số câu hỏi sau để có thêm hiểu kiến thức trước khi làm răng sứ nhé 


Mọc răng là giai đoạn khá đặc biệt trong quá trình phát triển của trẻ, đánh dấu sự “lớn khôn” của cơ thể trẻ để dần thích nghi với môi trường sống. Bình thường trẻ mới sinh ra chưa có răng, chiếc răng đầu tiên thường mọc vào lúc trẻ khoảng 6 tháng tuổi. Tuy nhiên có nhiều trường hợp thời gian mọc răng bị rối loạn, một số trẻ sau khi sinh ra đã có răng, điều này làm cho bố mẹ rất lo sợ không rõ tại sao và cách điều trị như thế nào ?

Bé yêu có nụ cười tươi xinh như thiên thần với hàm răng sáng bóng, chắc khỏe là mong muốn của bất kỳ bậc cha mẹ nào. Do vậy, các mẹ nên chú ý chăm sóc răng miệng cho các bé ngay từ những năm đầu đời và qua từng giai đoạn phát triển của của hàm răng. Hãy cùng tham khảo 6 nguyên tắc dưới đây để biết cách chăm sóc răng cho trẻ đúng cách nhé!

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Đạt

yahoo skype

Điện thoại:093.6606.707

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Gọi Ngay: 093.6606.707