Kính thưa quý khách hàng.

May mắn được kết nối với nhiều bạn bè quốc tế, được học tập và trải nghiệm dịch vụ nha khoa tại các nước tiến bộ, chúng tôi nung nấu khát vọng thành lập hệ thống nha khoa kỹ thuật cao tại Việt nam, để kết hợp sự tinh hoa của tri thức – công nghệ và dịch vụ chuyên nghiệp. Sau nhiều năm ấp ủ, chúng tôi – những bác sĩ nha khoa có chung một niềm đan mê nghề nghiệp bất tận quyết định thành lập Nha Khoa Thẩm Mỹ Max, với mong muốn tạo ra một trung tâm nha khoa là sự kết hợp giữa bác sĩ chuyên môn giỏi – công nghệ tiên tiến hàng đầu và dịch vụ chuyên nghiệp để mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng của mình và mang đến sự phục vụ tốt nhất về nha khoa cho tỉnh Nam Định

Sứ mệnh của Nha Khoa Thẩm Mỹ MAX

Được thành lập và điều hành bởi một nhóm các bác sĩ nha khoa có niềm đam mê nghề nghiệp bất tận, Nha Khoa MAX ra đời với xứ mệnh mang lại dịch vụ nha khoa cao cấp, trải nghiệm sự khác biệt hoàn toàn bởi công nghệ nha khoa cao cấp và hiện đại, ứng dụng những kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất hiện nay.

Gía trị cốt lõi của Nha Khoa MAX.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng một “trải nghiệm đẳng cấp khác biệt”.Nha Khoa MAX là nơi kết hợp của đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu và công nghệ điều trị nha khoa hiện đại nhất.

+ Đội ngũ bác sĩ:

Trong y khoa nói chung và nha khoa nói riêng, con người trong đó bác sĩ là giá trị then chốt của tổ chức. Chúng tôi hiểu rằng, dù ứng dụng những công nghệ can thiệp tiên tiến đến đâu thì bác sĩ cũng vẫn là yếu tố quyết định kết quả điều trị sau cùng.

Tại Nha Khoa MAX, tất cả các bác sĩ của chúng tôi đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp chuyên sâu tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc và Singapor về các lĩnh vực implant, niềng răng và răng sứ thẩm mỹ.

Chi tiết đội ngũ bác sĩ chuyên gia của chúng tôi quý vị vui lòng tham khảo tại ĐÂY


+ Trang thiết bị.

Kỷ nguyên can thiệp nha khoa đã thay đổi, hướng tới những xâm lấn tối thiểu để hạn chế đau đớn cho con người, đồng thời tăng tỉ lệ thành công và đảm bảo kết quả lâu dài. Để đạt được điều đó cần có sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại phù hợp.

Tại Nha Khoa Thẩm Mỹ MAX , chúng tôi đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại theo tiêu Châu Âu, Chụp phim tại chỗ, Máy nhổ răng siêu âm Piezotome, Hệ thống vô trùng tuyệt đối,…

+ Cơ sở hạ tâng đạt tiêu chuẩn 5 sao:

Là trung tâm nha khoa đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Nam Định, Nha Khoa Thẩm Mỹ MAX sở hữu không gian sang trọng, sạch thoáng.

Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị nha khoa duy nhất sở hữu khu phẫu thuật cấy ghép implant riêng biệt theo tiêu chuẩn 1 chiều được Bộ Y Tế cấp phép. Đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

 

 

Gọi Ngay: 093.6606.707