Trình độ chuyên môn của bác sĩ nha khoa thực hiện là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định tới 85% thành công của dịch vụ, mang lại kết quả như đúng mong đợi của quý khách hàng. Hiểu được điều đó, Nha Khoa Thẩm Mỹ MAX luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia GIỎI CHUYÊN MÔN – NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM – CÓ TÂM CÓ TẦM cùng sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ trợ thủ nha khoa được đào tạo bài bản, kĩ năng tốt và tâm huyết với nghề.

Nha Khoa Thẩm Mỹ MAX hội tụ các bác sĩ nha khoa uy tín tại Việt Nam cùng nhiều trợ thủ nha khoa được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, kĩ năng làm việc trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Chọn “chuẩn” bác sĩ nha khoa góp phần quyết định 85% thành công của dịch vụ

Quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều case thẩm mỹ răng thành công cho sao, doanh nhân Việt trực tiếp thăm khám, tư vấn, đưa ra chỉ định phù hợp, là nền tảng mang lại kết quả như đúng mong đợi.

Với Nha Khoa Thẩm Mỹ MAX, TRÂN TRỌNG KHÁCH HÀNG là vấn đề được quan tâm đầu tiên, mọi quyết định của bác sĩ đều được trao đổi, thống nhất dựa trên lợi ích, tình hình thực tế của mỗi khách hàng – thể hiện cái TÂM trong nghề của bác sĩ. Đây là điểm khác biệt lớn so với các trung tâm thẩm mỹ răng khác.

Đặc biệt, hiếm có trung tâm nha khoa nào có sự chuyên biệt hóa về chuyên môn của bác sĩ như tại Nha Khoa Thẩm Mỹ MAX. Mỗi bác sĩ sẽ đảm trách một dịch vụ cụ thể dựa trên thế mạnh và bề dày kinh nghiệm của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ trách như phục hình răng sứ, cấy ghép Implant hay niềng răng thẩm mỹ… các bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá chuẩn xác về tình trạng của khách hàng đang gặp phải và chỉ định phương án hợp lý.

Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ bởi bác sĩ nha khoa có chuyên môn 

Những khách hàng có tình trạng phức tạp, bác sĩ phụ trách sẽ cùng các bác sĩ khác trao đổi, tính toán kĩ lưỡng trước khi đưa ra phương án thẩm mỹ phù hợp. Điều này mang đến kết quả cao như kì vọng cho khách hàng đồng thời khẳng định TẦM của đội ngũ bác sĩ nha khoa đặc biệt là những bác sĩ nha khoa kinh nghiệm tại MAX.

Gọi Ngay: 093.6606.707