Công nghệ dẫn đầu cho kỹ thuật và cùng với tay nghề của chuyên gia sẽ quyết định đến thành công của phương pháp. Đấy chính là lý do mà NHA KHOA THẨM MỸ MAX luôn nhanh chóng cập nhật cho mình những công nghệ hiện đại, mới trên thế giới để hỗ trợ điều trị và thẩm mỹ nha khoa đạt kết quả như mong muốn, làm hài lòng khách hàng của mình.

Công nghệ mang yếu tố quyết định, tay nghề chuyên gia mang yếu tố quan trọng đối với phương pháp

CHỈ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH VỀ KẾT QUẢ

Một trường hợp thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa khó có thể thành công nếu không có sự hỗ trợ của công nghệ. Và kết quả thẩm mỹ khó lòng đạt được như mong muốn nếu không ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, được chứng minh về độ an toàn cũng như đã được nhiều Trung tâm nha khoa lớn trên Thế giới ứng dụng và kiểm định.

Cận cảnh quá trình chụp phim OP300

Đấy cũng chính là lý do mà NHA KHOA THẨM MỸ MAX luôn đón đầu và cập nhật nhanh những công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới, nhập khẩu chính hãng về để hỗ trợ điều trị và thẩm mỹ Nha khoa, đáp ứng được tốt yêu cầu của khách hàng, mang lại kết quả thẩm mỹ tốt, vừa tiết kiệm thời gian và nhẹ nhàng trong quá trình thực hiện.

Công nghệ chụp cấu trúc xương OP 300

>> Giải pháp chuẩn đoán nha khoa bằng thiết bị OP 300

Thiết bị máy chụp cấu trúc xương một cách chuẩn xác OP 300 được NHA KHOA THẨM MỸ MAX cập nhật sớm để hỗ trợ thẩm mỹ nha khoa.

Thiết bị này được nhìn nhận như một giải pháp chuẩn đoán nha khoa đặc biệt, có khả năng chụp nhanh hình ảnh cấu trúc xương một cách chuẩn xác chỉ trong một thời gian ngắn.

Hệ thống thiết bị vô khuẩn dụng cụ

Những hình ảnh được OP 300 chụp lại là những hình ảnh trực quan sinh động, được đánh giá như một phương thức để chuyên gia tiếp cận với tình trạng của khách hàng thật chuẩn xác, từ đó có thể tính toán được kỹ thuật thực hiện, lên phác đồ điều trị, kỹ thuật tác động nhẹ nhàng, an toàn, bảo tồn tối đa những mô nướu lợi và các chân răng khác, không đụng chạm hay gây bất cứ ảnh hưởng nào đến những răng kế cận.

Sự xuất hiện của OP 300 là một minh chứng cho việc cập nhật nhanh chóng một thiết bị hiện đại trên thế giới vào quá trình hỗ trợ điều trị và thẩm mỹ nha khoa.

Hình ảnh được chụp từ cấu trúc xương răng của máy OP300

>> Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening

Zoom Whitening là sự kết hợp của nguồn năng lượng ánh sáng laser có bước sóng lớn và thuốc tẩy trắng răng nhiều nồng độ. Công nghệ này được chứng minh về độ an toàn, cho kết quả tẩy trắng răng đẹp trên cả mong đợi.

Nếu như trước đây, chỉ những trường hợp răng vừa mới ố vàng, xỉn màu nhẹ mới có thể tẩy trắng thì nay, với công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening, ngay cả với những trường hợp răng ố vàng lâu năm, bị nhiễm màu kháng sinh, nhiễm màu do bệnh lý trong một thời gian dài đều có thể tẩy trắng.

Quá trình tẩy trắng răng với Zoom Whitening, bạn sẽ không có bất cứ sự khó chịu nào. Sau khi thực hiện, không chỉ sở hữu hàm răng trắng sáng, đều màu, đẹp tự nhiên mà khi tiếp xúc với thực phẩm quá nóng, quá lạnh, răng cũng không bị ê buốt do quá trình làm trắng răng không ảnh hưởng đến chân răng, men răng, không khiến răng bị mài mòn.

Công nghệ tẩy trắng răng được đa Zoom Whitening

>> Phục hình răng sứ 2 IN 1: Cười đẳng cấp – Chuẩn khớp cắn

Phục hình răng sứ thẩm mỹ đang trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ nha khoa cực kỳ cần thiết để khắc phục những răng hư tổn nhanh chóng, cho kết quả như mong muốn và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thực hiện. Phương pháp này nhanh chóng được Nha khoa Quốc tế MAX cập nhật công nghệ mới – Phục hình răng sứ 2 IN 1, mang đến cho khách hàng nụ CƯỜI ĐẲNG CẤP, CHUẨN KHỚP CẮN.

Hệ thống máy móc được trang bị mới

Một quá trình phục hình răng sứ được đánh giá là thành công khi đạt được những yếu tố về thẩm mỹ và khả năng ăn nhai tốt. Tại Nha khoa MAX, hàm răng của khách hàng sẽ được chụp cắt lớp cấu trúc xương hàm răng bằng thiết bị hiện đại OP 300. Những hình ảnh chuẩn xác về thiết bị này cho phép bác sĩ xác nhận được men răng, cao răng, tình trạng hư tổn của răng cũng như tủy răng đang ở mức độ nào, từ đó có thể tính toán được mức độ mài răng đến đâu để phục vụ cho quá trình bọc răng sứ.

Tại nha khoa MAX, kỹ thuật mài răng sẽ được thực hiện ở một mức độ nhất định, không phá vỡ cấu trúc xương, không ảnh hưởng đến tủy răng. Điều này cho phép khả năng ăn nhai sau khi tiến hành mài răng đạt được y như răng thật, kết quả duy trì bền vững 10 năm, 20 năm và thậm chí là lâu hơn thế.

Kỹ thuật phục hình răng sứ được thực hiện theo đúng quy trình

>> Máy siêu âm Piezotome

Nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong và sau khi nhổ răng tại nha khoa, MAX đã cập nhật ngay dòng máy Máy siêu âm Piezotome  đạt chuẩn Quốc tế. Dòng máy này nhỏ gọn, có khả năng nhổ răng tự động một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau, không khó chịu, giúp tâm lý khách hàng ổn định hơn.

Sở hữu hàm răng đẹp nhờ phương pháp bọc răng sứ

CÔNG NGHỆ MỞ LỐI KỸ THUẬT

Từ sự hỗ trợ của các công nghệ, NHA KHOA THẨM MỸ MAX luôn đáp ứng được những yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ của phương pháp thực hiện, đưa ra những giải pháp chỉnh sửa và phục hình răng sứ đẹp trên cả mong đợi.

Đến với NHA KHOA THẨM MỸ MAX , đội ngũ bác sĩ sẽ dựa trên tình hình thực tế của khách hàng, tư vấn để giúp khách hàng hiểu rõ về kỹ thuật thực hiện, giúp khách hàng có được những chuẩn bị tốt nhất cho quy trình.

Đây cũng chính là đặc điểm ĐẶC BIỆT và KHÁC BIỆT của nha khoa MAX so với tất cả các địa chỉ nha khoa khác: Chuyên gia nha khoa tại MAX sẽ kết hợp giữa tình trạng răng hiện tại của khách hàng, cùng với công nghệ để đi đến sự thống nhất cho kỹ thuật thực hiện cuối cùng. Không chạy theo những trào lưu làm đẹp tức thời mà hướng đến những giá trị chất lượng bền vững lâu dài – đây cũng chính là phương châm hoạt động của NHA KHOA THẨM MỸ MAX.

NHA KHOA THẨM MỸ MAX tin rằng: Chỉ bằng cách áp dụng những công nghệ nha khoa hiện đại cùng kỹ thuật thực hiện phù hợp với từng trường hợp, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, tâm huyết, tay nghề giỏi, sẽ mang đến cho Quý khách hàng một NỤ CƯỜI XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP.

 

Gọi Ngay: 093.6606.707