Sự hài lòng của khách hàng là SỐ PHẬN của nha khoa Quốc tế MAX” – Đó là phương châm hoạt động của chúng tôi. Không chỉ mang đến những dịch vụ chất lượng, đẳng cấp, MAX luôn chú trọng những GIÁ TRỊ CỐT LÕI mà khách hàng có thể nhận được, hướng tới tính thẩm mỹ cao cấp, kết quả bền lâu theo thời gian.

Khách hàng nói gì về Nha khoa Quốc tế MAX?

Ngay khi mới đi vào hoạt động, Nha khoa Quốc tế MAX đã “chiếm trọn” sự tin tưởng của Quý khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ răng và mang đến sự hài lòng, kết quả vượt ngoài mong đợi cho mọi trường hợp.

MC, Diễn viên Vương Duy Khánh

Hành trình thay đổi nụ cười của MC Vương Duy Khánh (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

“Bản sao” của Minh Hằng trước – sau khi bọc răng sứ đã sở hữu diện mạo mới, nụ cười rạng rỡ, cuốn hút hơn.

Video bọc sứ của khách hàng (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Khách hàng bọc 16 răng đủ đường cười rất hài lòng với kết quả đạt được, tự tin hơn với khuôn hàm đều đẹp của mình.

Trước sau bọc răng sứ đủ đường cười của khách hàng (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Cô Nguyễn Thị Hiên – Bọc 21 răng sứ tại MAX. Theo dõi video để thấy những thay đổi đáng kinh ngạc trước – sau bọc sứ của cô Hiên.

Trước sau bọc răng sứ của cô Nguyễn Thị Hiên (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Cô Phan Thị Chinh cho biết cô rất hài lòng với kết quả có được sau khi bọc răng với bác sĩ Đỗ Hải Đăng:

Kết quả bọc răng sứ của cô Phan Thị Chinh (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn – Việt Kiều Mỹ, cấy 4 răng Implant trụ Tekka chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Ngay sau khi thực hiện, khách hàng có thể ngồi dậy nói chuyện và ra về luôn như bình thường, không có bất khó chịu nào trong vào sau khi thực hiện.

Khách hàng có thể nói chuyện như bình thường ngay sau khi cắm Implant – Kết quả tùy cơ địa mỗi người

Chị Hồ Thu Hương (Mobile: 0979 937 997) chia sẻ:

Men răng yếu cộng thêm tình trạng răng bị sâu nhẹ khiến tôi không  tự tin khi cười, thậm chí mỗi lần ăn uống đều thấy sợ, không dám cắn mạnh, không ăn thức ăn cứng… Chính vì thế tôi quyết định tìm hiểu và áp dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ tại chỗ bác sĩ Đăng (Rất nhiều bạn bè, đối tác chia sẻ về bác sĩ Đăng nên tôi rất yên tâm). Sau khoảng thời gian ngắn, răng tôi đã đều, đẹp, khỏe mạnh hơn. Chỗ răng sâu cũng không còn đáng lo ngại nữa, ăn nhai thỏa mái luôn. Rất cảm ơn bác sĩ Đăng, cảm ơn Nha khoa Quốc tế MAX“.

Chị Hồ Thu Hương sau khi áp dụng bọc răng sứ 2in1

Chị Thùy Trang (Mobile: 0932.32.5555) cho biết:

Trang mới làm răng sứ ở chỗ bác sĩ Đăng – Chuyên gia phục hình răng sứ tại nha khoa Quốc tế MAX và cảm thấy hết sức ưng ý với kết quả nhận được: không còn tình trạng răng thưa, hở kẽ với xỉn màu nữa thay vào đó răng đều, đẹp, trắng sáng y như thật ý (rất hiếm người nhận ra Trang làm răng sứ). Trước Trang cũng định đi thẩm mỹ răng mấy lần mà còn nhiều băn khoăn nhưng được mấy chị giới thiệu bác sĩ Đăng có tay nghề cao, nhiệt tình nên Trang đã ra quyết định nhanh chóng. Bây giờ mỗi lần soi gương, mỗi khi ăn uống Trang đều thấy đó là quyết định đúng, răng đẹp mà ăn nhai thỏa mái luôn.”.

Chị Thùy Trang tự tin với hàm răng trắng sáng, đều đẹp

Chị Mai Lan (Mobile: 0989.237.666) vui mừng chia sẻ:

Trước răng của mình không đều với đẹp như hiện tại đâu, ngược lại còn bị nhiễm màu, nhìn không trắng sáng, có mấy cái bị sứt mẻ nhẹ nữa. Mỗi lần cười, nói đều cảm thấy ngại, thiếu tự tin. Thật mừng vì sau khi áp dụng dịch vụ phục hình răng sứ thẩm mỹ (bác sĩ Đăng tại Nha khoa Quốc tế MAX) răng của Lan đã thật sự ‘khác biệt’, đều tăm tắp, trắng và đẹp y như thật ý. Bác sĩ Đăng còn phân tích giúp Lan nhận ra những khiếm khuyết về đường cười sau đó thiết kế lại đường cười nhờ vậy mà giờ mình tự tin hơn hẳn, mọi người khen nhiều nên Lan càng vui mừng hơn. Cảm ơn MAX rất nhiều”

Hình ảnh chị Mai Lan sau khi áp dụng dịch vụ bọc răng sứ

XEM NGAY HÌNH ẢNH TRƯỚC – SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA KHÁCH HÀNG

(Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Hình ảnh trước -sau của khách hàng thực tế đã tham gia dịch vụ tại MAX (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

 

Gọi Ngay: 093.6606.707